MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG

Hôm nay ngày 3 tháng 2 năm 2024 trường tiểu học Nam Hùng đã tổ chức chuỗi các hoạt động chào xuân Giáp Thìn nhằm tạo cho HS trải nghiệm các hoạt động đón xuân.  Các con HS các khối lớp tham gia rất đa dạng các hoạt động trong đó có sự góp mặt của các bậc phụ huynh, sự trợ giúp của các cô giáo. Các sản phẩm STEM được trưng bày theo khối lớp, các sản phẩm về Tết cổ truyền của các khối lớp cũng rất phong phú. Chương trình đón xuân gồm 3 phần . Mở màn là các tiết mục văn nghệ, giới thiệu sách, giới thiệu sản phẩm STEM. Trong phần này có sự tham gia của cô hiệu trưởng Mai Thị Thu Hà với tiết mục nhảy dân vũ cùng các con học sinh lớp 1A rất sôi động. Phần thứ 2 là phần sơ kết học kì 1 năm học 2023-2024 và trao phần thưởng cho hcoj sinh có thành tích cao trong HK 1 vừa qua. Sau đó các lớp về phòng học của mình tiến hành hoạt động đón xuân và sơ kết trao phần thưởng tại lớp . Buổi trải nghiệm đón xuân kết thúc tốt đẹp. cả thầy cô và trò đều vui trẻ tâm thế sẵn sàng chào đón xuân mới với khí thế mới hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. sau đây là một số hình ảnh:

13 12 11 9 8 6 5 4 3 2 1 0    77 25 24 21 20