PHÒNG GD&ĐT NAM TRỰC      CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS: TH Nam Hùng                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯                                            ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Số: 9/NQLT-ĐHV                                   Nam Hùng, ngày 20tháng 9 năm 2016

NGHỊ QUYẾT

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 – 2017

Hôm nay, vào lúc 7h ngày 15 tháng 9 năm 2016. Trường Tiểu học Nam Hùng đã tiến hành Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017. Sau khi nghe các bảng báo cáo, tập thể đã tiến hành thảo luận kết hợp với ý kiến chỉ đạo cấp trên. Hội nghị thống nhất những điểm trọng tâm sau:

1/ Hội nghị đã nghe và thống nhất với bảng đánh giá tổng quát về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

2/ Hội nghị thống nhất kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 đã được Hiệu trưởng trình bày. Nhất trí cao về chỉ tiêu, các biện pháp cơ bản sẽ thực hiện trong năm. Hội nghị nhấn mạnh:

– Mọi thành viên trong nhà trường nghiêm túc thực hiện chỉ thị 33/2006/CT-TTg của thủ tướng chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục.

Năm học 2016-2017 với chủ đề: “Chú trọng kỷ cương, nề nếp nhằm nâng cao chất lượng đại trà tạo nền tảng vững chắc thúc đẩy chất lượng mũi nhọn theo định hướng tăng cường các hoạt động ứng dụng, trải nghiệm sáng tạo”, cấp tiểu học tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống.

Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh, đổi mới kiểm tra đánh giá, đổi mới công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đẩy mạnh xây dựng trường chuẩn Quốc gia, trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn; chuẩn bị các điều kiện từng bước để đưa giáo dục tiểu học hội nhập quốc tế.

– Thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành và cấp trên.

– Tổ chức có chất lượng các hoạt động nhằm nâng cao nghiệp vụ để đạt chất lượng đào tạo.

PHẤN ĐẤU CHUNG

1. a) Đối với giáo viên:

* 100% cán bộ, giáo viên thực hiện tốt chủ đề năm học 2016 – 2017

* Phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện  nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua.

– Chỉ tiêu: 100% CBGV nhà trường thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua.

* Công tác bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

Học sinh giỏi đạt cấp huyện viết chữ đẹp và đúng: XT 12

– Số học sinh tham gia giải Toán đạt cấp huyện qua mạng: XT 12

– Học sinh tham gia thi Tiếng Anh qua mạng đạt cấp huyện: XT 18

– Chỉ tiêu vào Nguyễn Hiền: 10 em

– Thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học TT-HSTC, xây dựng mối đoàn kết không có đơn thư khiếu lại – Tố cáo gây mất đoàn kết.

– 100% giáo viên đạt chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học.

– 100% giáo viên tự bồi dưỡng và tham gia bồi dưỡng thường xuyên từ 60 tiết/ năm ở 2 nội dung bắt buộc và 60 tiết tự chọn. Tham gia viết một báo cáo kinh nghiệm hoặc đổi mới phương pháp. Đảm bảo hồ sơ cá nhân đầy đủ. Tự học để đủ năng lực sử dụng CNTT trong giảng dạy.

* Công tác thi đua:

Tập thể:

Công đoàn Chuyên môn
– Công đoàn:  Vững mạnh – Giấy khen của LĐLĐ huyện: CĐ trường– Tổ Xuất sắc: Tổ 1 – Tổ: 4,5 – Trường: Tiên tiến xuất sắc– Tổ Xuất sắc: Tổ 1 – Tổ: 4,5– Giấy khen của giám đốc Sở: Nhà trườngĐạt danh hiệu trường học thân thiện – học sinh tích cực và trường có nếp sống văn hóa

Cá nhân

Công đoàn                        Chuyên môn
 – Giấy khen của LĐLĐ huyện: 02 đ/c – Đạt: 9,5%    –  Danh hiệu “ Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở ’’:   8 đ/c  – Giấy khen của UBND huyện : 04 đ/  – Giấy khen của Giám đốc Sở: 02 đ/c  – Đạt lao động Tiên Tiến: 15 đ/c

– 100% giáo viên không mở lớp dạy thêm ở nhà trái với Quyết định 03/2007/QĐ-BGD-ĐT. Nghiêm túc thực hiện đánh giá học sinh theo thông tư mới

-Xây dựng chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh xuất sắc.

– 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học.

– Xây dựng tập thể lớp xuất sắc trên 30%.

– 100% lớp phát huy tốt phong trào văn hoá đọc và có tủ thư viện ngay lớp học.

1. b) Đối với tổ khối:

– Xây dựng báo cáo chuyên đề kết hợp dạy minh hoạ, 3 giáo viên nòng cốt bộ môn, tổ chức thao giảng 4 tiết/năm; trao đổi SKKN 3tiết/ năm.

– Chọn cử 2 giáo viên dự thi giáo viên giỏi các cấp.

– Tổ chức soạn và giảng theo mô hình mới và đưa phương pháp bàn tay nặn bột vào từng tiết dạy, một số tiết học đưa ra ngoài trời để tạo hứng thú học tập cho các em.

3/ Hội nghị thống nhất với mức thu chi tiền lương và các khoản thu theo quy định . Nếu có biến động về nguồn thu thì Hiệu trưởng có trách nhiệm định mức lại chi tiêu nội bộ và thông qua Hội đồng giáo viên.

4/ Hội nghị thống nhất với nội dung bảng báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2015 – 2016 và tiếp tục thực hiện bảng Quy chế hoạt động dân chủ năm học 2016 – 2017 không bổ sung và quy chế làm việc của cán bộ giáo viên.

5/ Hội nghị thống nhất với nội dung bảng báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2015 – 2016 và kế hoạch thanh tra của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017.

6/ Hội nghị bầu thanh tra nhân dân trong năm học 2016 – 2017. ( Có danh sách kèm theo )

7/ Hội nghị thông qua “Quyết tâm thư” và cam kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

– Hội nghị giao cho Ban thanh tra nhân dân theo dõi việc thực hiện Nghị Quyết của Hội nghị và báo cáo tổng kết vào cuối năm học cho Hội đồng nhà trường biết.

– Hội nghị kêu gọi toàn thể Hội đồng sư phạm cùng nhau đoàn kết phấn đấu thực hiện tháng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Nghị quyết đã được thông qua trong Hội nghị và 100% các thành viên trong nhà trường đồng thuận dưới hình thức biểu quyết giơ tay.

Hội nghị kết thúc lúc 10giờ 30 phút cùng ngày.

CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN   HIỆU TRƯỞNG                   THƯ KÝ

Đặng Nhật Tân                Mai Thị Thu Hà                     Đặng Thị Hương