BAN GIÁM HIỆU

1. Hiệu trưởng:

– Đ/c Hiệu trưởng: Mai Thị Thu Hà có trình độ ĐHSP.

Đã học lớp Trung cấp chính trị và Quản lí giáo dục

Đã trải qua 28 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó có 17 năm làm công tác quản lí trong đó có 2 năm làm hiệu trưởng.

Phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, tinh thần đoàn kết nội bộ cao, được tập thể tín nhiệm. Có sức khoẻ tốt, năng lực chuyên môn và năng lực quản lí trường học vững vàng, đáp ứng được các nhiệm vụ của hiệu trưởng trường tiểu học. Nhiều năm liền  đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

Năm học 2013 – 2014 Xếp loại Phó hiệu trưởng đạt: Xuất sắc

Năm học 2014 – 2015 Xếp loại Phó hiệu trưởng đạt: Xuất sắc

Năm học 2015-2016  Xếp loại hiệu trưởng đạt: Xuất sắc.

Năm học 2016-2017 Xếp loại hiệu trưởng đạt : Xuất sắc

1. Phó Hiệu trưởng:

– Đ/c phó hiệu trưởng: Đặng Nhật Tân có trình độ ĐHSP Đã  học qua lớp Quản lí giáo dục. Có 14 năm công tác trong ngành giáo dục, trong đó có 2 năm làm công tác quản lí. Có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn, năng lực quản lí vững vàng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm đạt danh hiệu LĐTT cấp cơ sở.

Năm học 2015- 2016 Xếp loại Phó hiệu trưởng đạt: Xuất sắc

Năm học 2016-2017 Xếp loại Phó hiệu trưởng đạt Xuất sắc